Friday, 16/04/2021 - 21:05|

Vui tết trung thu 2020

Thế là một cái tết thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em  háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng Nga và Chú Cuội trên cung trăng.

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu. Chiều ngày 02/10/2020 trường Mầm non Cúc Đường tổ chức ngày hội "Vui Tết Trung Thu" với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Và đặc biệt hơn, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó yêu thương giữa các cháu học sinh, sự quan tâm của các bậc phụ huynh với các cháu, với nhà trường.

Năm 2021 : 1.710