Friday, 16/04/2021 - 20:44|

Tưng bừng Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 05/9/2020 , hòa trong không khí hân hoan chòa đón năm học mới, cô và trò trường mầm non Cúc Đường đã long trọng tổ chức  Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021.

Đến dự ngày Hội có ông Lương Quốc Thụy - Phó bí thư đảng ủy xã Cúc Đường cùng các ông bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, các thầy cô giáo, các bậc phụ huy và các cháu học sinh trường MN Cúc Đường thân yêu.

Với những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng và những món quà đầy ý nghĩa của đại biểu đến dự, những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường hứa hẹn một năm học mới gặt hái nhiều thành công.

Để có được buổi lễ khai giảng thành công hôm nay là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường MN cúc Đường.

Năm 2021 : 1.710