Wednesday, 21/10/2020 - 23:58|

TRƯỜNG MN CÚC ĐƯỜNG ĐÓN ĐOÀN TỪ THIỆN CTY CỔ PHẦN BGROUP

Với mục đích cao đẹp là mang chút hơi ấm, tình yêu thương và những món quà nhỏ tới cho em có hoàn cảnh khó khăn và tất cả các em đang học tại trường Mầm non Cúc Đường – huyện Võ Nhai – Tỉnh Thái Nguyên.

“Hạnh phúc là sẻ chia” – Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của công ty Cổ phần BGROUP tại Trường Mầm Non Cúc Đường.

Ngày 16/12/2019  Đoàn từ thiện của Công Ty cổ phần BGROUP đã vượt gần 100km mang theo hơn 200 xuất quà (mỗi xuất quà gồm có 1 ba lô: Trong đo có 1 chiếc áo ấm, 1 đôi dép, 1 bộ quần áo, xà phòng, khăn rửa mặt...) cùng rất nhiều quần áo và bánh kẹo để đến với các em nhỏ Trường Mầm non Cúc Đường

Sau khi đến điểm trường đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, mỗi phần quà giành cho các cháu đã được đóng gói cẩn thận, trao tận tay cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, những món quà ấy tuy không nhiều nhưng cũng một phần giúp các em bớt đi thiếu thốn, khó khăn và đẩy lùi được cái giá rét trên vùng cao.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Ty cổ phần BGROUP đã đem đến cho các em nhỏ những phần quà để động viên tinh thần và giúp đỡ các em tiếp bước cho các em đến trường với mong muốn các em sẽ có một cuộc sống ấm no và một tương lai tươi sáng hơn. Thay mặt cho Ban giám hiệu trường mầm non Cúc Đường Kính chúc cho quý công ty luôn thành công, phát triển bền vững.

Sau đây là một số hình ảnh: