Wednesday, 21/10/2020 - 23:45|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường Mầm non Cúc Đường tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Hội thi diễn từ ngày 20/9/2019 đến hết ngày 26/9/2019.

Hội thi có 15 đồng chí giáo viên trong trường tham gia với các nội dung thi: Thi lý thuyết, bài tập mở, thi tiết thực hành tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao trong Hội thi.

Tổng kết Hội thi có 02 đồng chí đạt xuất sắc, 13 đồng chí đạt giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".