Friday, 16/04/2021 - 21:04|

Hội thi Cán bộ quản lý giỏi bậc học Mầm non năm học 2020 - 2021

Ngày 12/01/2021, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Võ Nhai tổ chức Hội thi cán bộ quản lý giỏi bậc học Mầm non năm học 2020- 2021.

Tham dự hội thi có 20 trường mầm non trong toàn huyện với 53 thí sinh.

Các thí sinh đã trải qua phần thi kiến thức về công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ giáo dục mầm non của nhà trường vào ngày 06/01/2021.

Ngày 12/01/2021 các thí sinh trải qua phần thi hùng biện với các chủ đề:

+ Chủ đề 1: Xây dung truờng học an toàn, phòng chống tai nạn, thương

tích trong cơ sở giáo dục mầm non.

+ Chủ đề 2: Xây dung trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non.

+ Chủ đề 3: Tăng cường Tiếng Việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số giai đọan 2016-2020, định hướng đến năm 2025 trên địa bàn huyện Võ Nhai.

+ Chủ đề 4: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong các cơ sở giáo dục mầm non.

+ Chủ đề 5: Thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua trong giáo dục mầm non.

Kết thúc Hội thi với kết quả:

+ Xuất sắc: 3 đ/c

+ Giỏi: 47 đ/c

+ Khá: 3 đ/c

Hội thi là cơ hội để cán bộ quản lý thể hiện năng lực bản thân; đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác quản lý chỉ đạo trong trường mầm non. Kết quả hội thi cũng là căn cứ để công nhận và suy tôn cán bộ quản lý giỏi bậc học giáo dục mầm non và là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ cán bộ quản lý. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, nâng cao chất lượng toàn diện giáo dục mầm non./.

Năm 2021 : 1.710