Friday, 16/04/2021 - 22:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cúc Đường

Đón đoàn kiểm tra công tác chuyên môn mầm non học kỳ II năm học 2020 - 2021

         Thực hiện kế hoạch công tác kiểm tra chuyên môn bậc học mầm non năm học 2020 - 2021. Ngày 17 tháng 3 năm 2021, Trường Mầm non Cúc Đường đón đoàn kiểm tra công tác chuyên môn mầm non học kỳ II năm học 2020 – 2021 của Phòng GDĐT huyện Võ Nhai

        Thành phần đoàn kiểm tra có:

+ Bà: Hoàng Thị Huyền - P. Trưởng phòng GD&ĐT huyện Võ Nhai - Trưởng đoàn

+ Bà: Trần Thị Quý – Phó hiệu trưởng trường MN Liên cơ – Thành viên

+ Bà: Đặng Thị Ngọc Châu – Phó hiệu trưởng trường MN La Hiên – Thư ký

        Đoàn kiểm tra thực hiện công tác kiểm tra nhà trường với các nội dung: kiểm tra hồ sơ sổ sách chuyên môn của nhà trường, của giáo viên, nhân viên; tài liệu, học liệu của học sinh; kiểm tra việc tăng cường tiếng Việt cho trẻ ân tộc thiểu số; công tác thu – chi; dự giờ thăm lớp; hồ sơ bán trú, công tác phòng chống dịch bệnh… theo quy định. 

        Trong thời gian làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ và phân công thành viên đến các lớp để kiểm tra. Đoàn đã có cuộc họp tổng kết với toàn thể các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí phụ trách chuyên môn, kế toán, y tế học đường và rút kinh nghiệm cho từng nội dung cụ thể sau khi kiểm tra.

        Sau khi nghe nhận xét, đánh giá rút kinh nghiệm của từng thành viên trong đoàn, nhà trường đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và sẽ nghiêm túc tiến hành sửa chữa những tồn tại.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 21
Tháng 04 : 291
Năm 2021 : 1.711