Friday, 19/04/2024 - 21:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cúc Đường

Tuổi trẻ trường mn cúc đường với hội thi "tìm hiểu luật giao thông đường bộ năm 2013"

Ngày 04/10/2013 tuổi trẻ trường MN CúcĐường kết hợp với BCH đoàn xã, Ban công an xã Cúc Đường đã tham gia Hội thi "Tìm hiểu luật giao thông đường bộ năm 2013" cụm 6 xã phía Bắc.

Nhằm nâng cao công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, đặc biệt là luật giao thông đường bộ; ngày 04/10/2013 tại sân trường Tiểu học xã Cúc Đường đã diễn ra Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ năm 2013” cụm 6 xã phía Bắc. Sau một thời gian tập luyện với tinh thần trách nhiệm cao tuổi trẻ trường mầm non Cúc Đường kết hợp với BCH đoàn xã, Ban công an xã Cúc Đường đã tham gia Hội thi với 5 phần thi:

+ Màn chào hỏi

+ Trả lời câu hỏi trắc nghiệm

+ Trả lời câu hỏi tình huống

+ Tiểu phẩm

+ Văn nghệ

Kết quả: Đạt giải nhất toàn đoàn cụm 6 xã phía Bắc.

Sau vòng thi cụm 6 xã phía Bắc, Đoàn tiếp tục tập luyện để tham gia vòng thi cấp huyện. Tối 14/10/2013 tại nhà văn hóa huyện Võ Nhai Đoàn xã Cúc Đường tiếp tục tham gia Hội thi “Tìm hiểu luật giao thông đường bộ huyện Võ Nhai năm 2013” với 6 phần thi:

+ Màn chào hỏi

+ Trả lời câu hỏi trắc nghiệm

+ Trả lời câu hỏi tình huống

+ Tiểu phẩm

+ Văn nghệ

+ Hùng biện

Kết quả: - Đạt giải 3 toàn đoàn.

- 01 giải nhất với màn tiểu phẩm hay nhất.

Qua Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông; xây dựng nếp sống văn hoá của đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông. Đồng thời, vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về giao thông.

Năm 2024 : 3.849