Monday, 26/10/2020 - 01:59|

CUỘC THI "CẮT TỈA CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 07.3.2019, hướng tới chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn Trường mầm non Cúc Đường đã tổ chức cuộc thi “Cắt tỉa củ quả nghệ thuật”. Cuộc thi tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các tổ khối trong nhà trường.

Tham gia cuộc thi có 3 đội đại diện cho 3 tổ khối trong nhà trường: Tổ mẫu giáo, tổ nhà trẻ và tổ văn phòng.

Ban giám khảo cuộc thi có:

- Cô Hứa Thị Phương - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban

- Cô Ma Thị Huê - Phó hiệu trưởng nhà trường - Phó ban

- Cô Lê Thị Toán - Kế toán - Thư ký

Trước khi bắt đầu cuộc thi, các đội có mặt với đầy đủ nguyên liệu và ý tưởng để thực hiện tác phẩm của mình. Cuộc thi đã tạo không khí giao lưu sôi nổi, đoàn kết giữa các tổ khối trong nhà trường. Ở hội thi này, các bạn sẽ không chỉ được thể hiện năng khiếu nghệ thuật cắt tỉa củ, quả của mình mà còn nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và về truyền thống tốt đẹp của Người phụ nữ Việt Nam.

Trong vòng 2 tiếng diễn ra cuộc thi, các đội đã thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình. Từ đôi bàn tay khéo léo những quả đu đủ, cà chua, cà rốt… đã có thể hóa thành những những bông hoa rực rỡ đủ màu, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Với những tác phẩm độc đáo, những bài thuyết trình đầy thuyết phục, các đội đã gửi gắm những tình cảm chân thành tới các bà, các mẹ, các cô…nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong cuộc thi đầy ý nghĩa này, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã cũng đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.