Wednesday, 21/10/2020 - 22:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cúc Đường

CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA TẠI TRƯỜNG MN CÚC ĐƯỜNG

- Căn cứ Công điện số 156/CĐ-TTg ngày 02/02/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra;

- Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-PGDĐT ngày 02/02/2020 của Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona trong ngành giáo dục;

        Sáng ngày 03/02/2020 trường Mầm non Cúc Đường đã tổ chức Họp khẩn để triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona và triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh tại đơn vị. Ngay sau cuộc họp BGH nhà trường đã lên kế hoạch cho giáo viên chủ nhiệm các nhóm lớp lồng ghép công tác tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh đến các cháu học sinh, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhóm lớp sạch sẽ. Thực hiện cho các cháu học sinh nghỉ học từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020 theo đúng chỉ đạo của Phòng giáo dục.

         Trong thời gian các cháu nghỉ học toàn thể CBGV, NV nhà trường đến trường lớp tổng vệ sinh môi trường, vệ sinh nhóm lớp, thực hiện lau rửa các lớp học, ngâm rửa đồ dùng đồ chơi, luộc bát đĩa, ca cốc, đồ dùng sinh hoạt của trẻ.

         BGH họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và thực hiện các báo cáo về tình hình phòng chống dịch bệnh tại đơn vị.

        Sáng ngày 06/02/2020 nhà trường phối kết hợp với Trạm y tế xã và Đoàn thanh niên CSHCM xã Cúc Đường tổ chức phun hóa chất khử khuẩn Cloramin B ở cả 2 điểm trường.

        Chiều ngày 06/02/2020 nhà trường tiếp tục họp triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona đồng thời y tế nhà trường đã triển khai tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tới toàn thể CBGV, NV trong trường.

       Ngày 07/02/2020 nhà trường đã nhận tờ rơi poster, Áp phích tại phòng giáo dục và lên kế hoạch cấp phát cho các nhóm lớp, dán tại các góc tuyên truyền và khu vực dễ quan sát trong trường.

  Sau đây là một số hình ảnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona:

 

  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 487
Năm 2020 : 7.503