Monday, 26/10/2020 - 02:08|

Chi bộ trường mầm non Cúc Đường tham dự Hội thi "Hát và kể chuyện về Bác Hồ"

Thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 - 2019) và 50 năm thực hiện di chúc của Người (1969 - 2019)

Những năm qua, cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã có nhiều tác động tích cực làm chuyển biến tư tưởng nhận thức của các tầng lớp trong xã hội. Ngày 26/4/2019 Đảng ủy xã Cúc Đường đã tổ chức Hội thi "Hát và kể chuyện về Bác Hồ, tìm hiểu các Nghị quyết, chỉ thị của Bộ chính trị, Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII" năm 2019. Hội thi là một trong những hình thức tuyên truyền bổ ích, thiết thực góp phần giúp cán bộ Đảng viên và quần chúng nhân dân tiếp cận với cuộc vận động có ý nghĩa đặc biệt này.

Hưởng ứng Hội thi, toàn thể Đảng viên, cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Cúc Đường đã tích cực tập luyện, kết quả mang lại chi bộ nhà trường đã đạt giải Nhì toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: