Thứ hai, 26/10/2020 - 01:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cúc Đường

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Hòa chung trong không khí chào mừng Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ. Chiều ngày 8 tháng 3 năm 2017, Công đoàn trường mầm non Cúc Đường tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

  Đến dự với buổi lễ có đ/c Lương Văn Thực - Phó bí thư Đảng ủy xã, Hội dể của trường, Ban chi ủy Chi bộ , BCH Công đoàn, BGH nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên trường mầm non Cúc Đường.

       Tại buổi tọa đàm, các anh chị em đã được nghe đ/c Ma Thanh Vân - CTCĐ trường trao đổi nhiều khía cạnh của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình hiện đại như tình yêu, trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

         Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các chị em cũng đã cùng trao đổi những vấn đề, tình huống thường gặp trong gia đình và ít nhiều cũng đã tìm ra nguyên nhân. Những vấn đề được các cô đề cập trong buổi tọa đàm vô cùng bổ ích và cần thiết cho các chị em vì ngoài vai trò là người giáo viên, các chị em còn là những người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.      

Cũng trong dịp này đồng chí Lương Văn Thực - Phó bí thư Đảng ủy xã và Hội dể đã gửi tặng đến các chị em bó hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây thực sự là món quà tinh thần lớn khích lệ các chị em phấn đấu nhiều hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người”.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 10 : 596
Năm 2020 : 7.612