Friday, 16/04/2021 - 20:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Cúc Đường

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 20/9/2017, thực hiện Quyết định của Đảng ủy huyện Võ Nhai, Chi bộ trường MN Cúc Đường đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Mai Liêm vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định của Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Hứa Thị Phương - Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới; đồng thời phân công các  đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Từ giờ phút thiêng liêng này, được vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đảng viên mới cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên;Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao,…

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú là động lực cho các quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Đảng bộ xã Cúc Đường đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới; giáo dục, giúp đỡ, tạo môi trường thuận lợi để đảng viên  phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, được nhận Thẻ Đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:


Tác giả: Hoa Hoa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 21
Tháng 04 : 290
Năm 2021 : 1.710